The Yard

  • By admin
  • พฤศจิกายน 3, 2021
  • 0
  • 47 Views
The Yard เชื่อเลยว่าหลายๆคนที่มุ่งหน้าขึ้นไปเที่ยวที่ ภาคเหนือ ก็คงจะอยากจะออกเที่ยวตะเวนทานอาหารอร่อยๆกันอย่างแน่นอน

The Yard

เชื่อเลยว่าหลายๆคนที่มุ่งหน้าขึ้นไปเที่ยวที่ ภาคเหนือ ก็คงจะอยากจะออกเที่ยวตะเวนทานอาหารอร่อยๆกันอย่างแน่นอน และถ้าหากว่าคุณได้ทานอาหารเหนือติดต่อกันหลายมื้อแล้ว และอยากที่จะลองเปลี่ยนแนวมาทานอาหารอย่างอื่นที่อร่อยๆกันบ้าง วันนี้เราก็มีร้านอาหารอร่อยในจังหวัดเชียงใหม่ มาฝากกัน ซึ่งบอกได้เลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีสไตล์ที่น่าสนใจไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปแบบร้านและเมนูอาหารแต่ละชนิดที่จะทำให้คุณได้เซอร์ไพรส์กันอย่างแน่นอน

ความเป็นมาของร้าน The Yard

สำหรับ ร้าน The Yard นี้เป็นร้านที่เพิ่งเปิดบริการเมื่อไม่กี้เดือนมานี้ เรียกไดhว่าเปิดสวนกระแสความซบเซาของสถานการณ์โควิดเลยทีเดียว วึ่งที่นี่ก็ได้มีการออกเเบบร้านให้ดูสวยงาม นั่งสบาย เหมาะกับเป็นสถานที่ที่เอาไว้แฮงค์เอ้าท์ของบรรดาเพื่อนฝูงที่อยากจะมานั่งปาร์ตี้ ทานอาหาร หรือจะสังสรรค์กันแบบเล็กๆ โดยตีมของทางร้านก็จะเป็นอารมรณ์สวนหลังบ้านตรงตามชื่อร้านเลย มีความร่มรื่นของต้นไม้และการเเต่งร้านด้วยของตกแต่งสุดวินเทจที่ไม่เหือนใครจึงทำให้ที่นี่ดูน่าสนใจขึ้นเยอะเลยทีเดียว

จุดเด่นและความน่าสนใจของร้าน The Yard

เพราะว่าทุกคนสามารถทำอาหารได้ ไม่ได้แปลว่าทุกคนจะทำอาหารได้อร่อย ที่ร้านThe Yard เป็นร้านอาหารอร่อยที่การันตีไดจากเชฟมากฝีมือที่สั่งสมประสบการณ์มาอย่างอย่างนาน ทำให้ทุกจานที่เสิร์ฟออกมาให้คุณได้ทานนั้นจะมีน่าตาที่สวยงาม บวกกับการปรุงที่พิถีพิถัน ทั้งด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยม และฝีมือที่ไม่ธรรมดาจึงทำให้คุณจะได้ดื่มด่ำกับรสชาติแห่งความอร่อยได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว ซึ่งเมนูส่วนใหญ่ของที่นี่ก็จะเป็นอาหารฟิวชั่นที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

เมนูเด็ดที่คุณต้องลอง

สำหรับร้านอาหารอร่อยที่การันตีคุณภาพอย่าง The yard แล้วก็ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าคุณจะสั่งเมนูไหนก็ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน แต่สำหรับเมนูที่เราอยากจะให้คุณได้ลองทนกันก็คือ Coconut Shrimp Ceviche เป็นการช้ส่วนผสมหลักคือกุ้งและมะพร้าวที่ทำออกมาได้เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ มีกลิ่นอายความเป็นทะเลเเถบแคริเบียน กับความอร่อยที่เหนือชั้น ส่วนเมนูหนังปลากรอบที่ทำออกมาในรูปแบบของ Taco นั้นก็ดูน่าส่วนใจไม่เเพ้กัน เพราะมีทั้งความกรอบความอร่อยกับรสชาติที่กลมกล่อมเข้ากัน กับความเป็นสไตล์ฟิวชั่นที่จะทำให้คุณได้สนุกกับการเดารสชาติของแต่ละเมนู ซึ่งนอกจากเมนูอาหารแล้วแล้วที่นี่ก็ยังมีการเปิดเป็นบาร์ให้คุณได้ลองสั่ง Cocktail ที่แสนชื่นใจมาดื่มดื่มแกล้มกันไปได้เลยทำให้ที่ร้าน The Yard แห่งนี้เป็นร้านอาหารอร่อยครบเครื่องในภาคเหนือที่คุณไม่ควรพลาด

ที่ตั้ง : 18 ถนนเสริมสุข จังหวัดเชียงใหม่

เปิดให้บริการทกวันอังคาร-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *