Gin Restaurant

  • By admin
  • พฤศจิกายน 11, 2021
  • 0
  • 575 Views
Gin Restaurant ต้องขอบอกเลยว่า จังหวัดน่าน นี่เป็นอีกหนึ่งจังหวัดในภาคเหนือที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบนดอย ป่าเขา

Gin Restaurant

ต้องขอบอกเลยว่า จังหวัดน่าน นี่เป็นอีกหนึ่งจังหวัดในภาคเหนือที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบนดอย ป่าเขา และธรรมชาติสวยๆ หรือถ้าหากใครที่อยากจะมาเที่ยวย้อนรอยอดีตที่นี่ก็มีสถานที่ท่อเที่ยวที่น่าสนใจใหคุณได้มาชมย้อนรอยประวัติศาสตร์ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งที่นี่นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ประชาชนมีความสุขมากที่สุด และอีกหนึ่งความสุขที่คุณจะได้จากที่นี่ก็คือการได้มานั่งทานอาหารกันที่ร้านอาหารอร่อยอย่าง ร้านGinRestaurant(กิน) นั่นเอง ซึ่งรับรองได้เลยว่าที่นี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

ความเป็นมาของร้าน GinRestaurant(กิน)

ที่ ร้านGin Restaurant(กิน)  เป็นร้านอาหารที่มีความหรูหราสวยงาม มีระดับแห่งหนึ่งในเมืองน่าน อีกทั้งยังเป็นร้านอร่อยที่มีสไตล์การปรุงอาหารที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย ด้วยความตั้งใจในการทำอาหารเพื่อให้ผู้ทานได้ลิ้มรสชาติถึงความอร่อย และอรรถรสในการทานแต่ละจานของที่นี่ถึงมีทั้ง ความสวยงาม ความสร้างสรรค์ และรสชาติที่อร่อยกลมกล่อมในแบบที่คุณไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน และด้วยคุณภาพที่เหนือชั้นของ ร้านGin Restaurant(กิน)  จึงทำให้ที่นี่ได้รับรางวัลการันตีอย่างมากมาย จึงเป็นอันทราบกันดีว่า ถ้าคุณกำลังมองหาร้านอาหารอร่อยในภาคเหนือ ก็ต้องมากินที่ ร้านGin Restaurant(กิน)

ความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครของร้าน Gin Restaurant(กิน)

ที่ ร้านGin Restaurant(กิน) เป็นร้าอาหารที่ไม่ได้จำกัดตัวเองว่าจะต้องเสิร์ฟแค่เพียงอาหาไทยสไตล์ดั่งเดิมเ่านั้น แต่ยังมีการประยุกต์ผสมผสานลูกเล่นใหม่ๆเข้ามาไว้ในเมนูอาหารอยู่เรื่อยๆ ทำให้คุณจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจทุกครั้งที่ได้สั่งเเต่ละเมนูมาทาน เพราะด้วยการจัดแต่งจานอย่างสวยงามสร้างสรรคื และการเลือกวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ เพียงเท่านั้นยังไม่พอ ที่ Gin Restaurant(กิน) ก็ยังมีการทำอาหารฟิวชั่นที่รวมทั้งความเป็นไทยและนานาชาติเข้าไว้ด้วยกัน ให้คุณได้ลิ้มรสความแปลกใหม่แบบไม่มีเบื่อ

เมนูเด็ดของร้าน Gin Restaurant(กิน)

ถ้าหากจะถามว่าเมนูไหนของที่ ร้านGin Restaurant(กิน) นั้นอร่อยที่สุดก็คงจะตอบยาก เพราะว่าทุกเมนูนั้นอร่อยหมด และรับรองว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน อย่างเมนูแรกที่เราจะมาแนะนำคุณในวันนี้นั่นก็คือ ไข่เจียวชีสเนื้อปู ราดวอสคัสตาร์ด ที่สามารถผสมผสานความเป็นไทยและตะวันตกเอาไว้ได้อย่างลงตัว เพราะมีทั้งไข่เจียวเนื้อนุ่มและเนื้อปูแน่นๆเต็มคำ เพิ่มความหอมด้วยชีสและซอสคัสตาร์ด ทำให้เมนูนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่อร่อยลืมจริงๆ มาต่อกันที่อีกหนึ่งเมูเด็ดอย่างสเต๊กซอสกระเพา ที่คุณจะได้ฟินไปกับความนุ่มของเนื้อสเต๊กที่อร่อยเข้ากันกับซอสกระเพราแบบไทยๆที่แซ่บซี้ดถึงใจอย่างแน่นอน ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ทำให้ Gin Restaurant(กิน) เป็นร้านอาหารอร่อยในภาคเหนือที่คุณไม่ควรพลาด

 

ที่ตั้ง : ข่วงฮังต่อ ตำบล ในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน

เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30-22.00


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *